3 mẫu bàn máy tính Hòa Phát cao cấp

Bàn máy tính Hòa Phát cao cấp là dòng sản phẩm hướng tới đối tượng khách hàng chú ý nhiều đến hình thức, sự đẳng cấp, chính điều này tạo nên phong cách riêng cho họ. Biết được xu hướng đó, bàn máy tính Hòa Phát đã có thêm ba mẫu mới cho người dùng. Ba mẫu đặc trưng sau: HRM120, BMT97B, BMT136

Bàn máy tính Hòa Phát cao cấp HRM120

Song song với sự cao cấp, bàn để máy vi tính Hòa Phát HRM120 có mức giá đắt vừa phải, phù hợp với giá trị nó đã tạo ra cho người sử dụng. Điểm đáng chú ý ở đây là mặt bàn với lớp kính có thể nhìn xuyên thấu, tốt cho thị giác, làm cho ta cảm thấy dễ chịu, tăng hiệu quả làm việc.

Bàn máy tính Hòa Phát cao cấp HRM120

Bàn vi tính Hòa Phát cao cấp HRM120 với kích thước Rộng 1194 – sâu 700 – cao 750 (mm), có nhiều điểm thiết kế mới lạ, hấp dẫn người dùng. Bàn được sản xuất từ nguyên liệu gỗ cao cấp, bền bỉ với thời gian, tạo nên một sản phẩm đẳng cấp đáng lựa chọn nhất.

Hai mẫu bàn vi tính khung sắt  Hòa Phát cao cấp

Bàn máy tính Hòa Phát cao cấp BMT97B

Với phong cách thiết kể tỉ mỉ, khoa học, cầu kì bàn để máy vi tính Hòa Phát cao cấp mã số BMT97B đã làm rung động người tiêu dùng. Họ sung sướng, vì đã tìm được một sản phẩm không thể tuyệt vời hơn được nữa.

Bàn máy tính Hòa Phát cao cấp BMT97B

Bàn vi tính Hòa Phát BMT97B cấu tạo từ các khung sắt và mặt gỗ công nghiệp chất lượng cao, cùng các mối hàn chắc chắn đưa đến một sản phẩm đỉnh cao, giúp tiết kiệm không gian, vừa cao cấp vừa đa năng.

Bàn máy tính Hòa Phát cao cấp BMT136

Bàn để máy vi tính Hòa Phát cao cấp BMT136 có các mặt gỗ màu vàng, khung thép màu ghi thẫm đem lại nét trang nhã, nhẹ nhàng, quý phái, rất thích hợp với nữ văn phòng.

Bàn máy tính Hòa Phát cao cấp BMT136

Kích thước của bàn vi tính Hòa Phát này khá lớn: Dài 1100 – rộng 730 – cao 1270 (mm), được trang bị nhiều ngăn, thoải mái cho các bạn sắp xếp đồ đạc, luân chuyển dễ dàng.  Đây là bàn phù hợp cho những ai ưa chuộng mẫu thiết kế cao cấp, hài hòa.

Tất cả các thiết kế của bàn văn phòng Hòa Phát đều làm hài lòng khách hàng, làm cho họ ngày càng tin tưởng và lựa chọn chúng. Dù theo phong cách cao cấp, hiện đại hay truyền thống, bàn Hòa Phát cũng luôn có dấu ấn sâu sắc trong lòng người tiêu dùng.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Kênh nội thất. Website được vận hành bởi VietMoz.