Bán bàn máy tính Hòa Phát giá rẻ ở Hà Nội

Bàn máy tính hòa phát là một đồ dùng văn phòng được sử dụng nhiều trong các công ty, văn phòng, nhà ở. Với thời đại công nghệ thông tin đòi hỏi các công ty phải sử dụng những chiếc máy tính để hỗ trợ công việc từ nhỏ đến lớn. Các mẫu bàn máy tính của Hòa Phát được thiết kế nhằm tạo sự trang trọng và che bớt những khuyết điểm, dây điện của chiếc máy tính. Nội thất Kênh Nội Thất là địa chỉ bán bàn máy tính hòa phát giá rẻ tại Hà Nội được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng.

Bán bàn máy tính Hòa Phát

Địa chỉ bán bàn máy tính hòa phát giá rẻ tại Hà Nội

Nội thất Hòa Phát là địa chỉ bán bàn máy tính Hòa Phát uy tín, giá rẻ và chất lượng cao chuyên cum cấp cho các công ty, văn phòng lớn nhỏ. Bàn máy tính do nội thất Hòa Phát sản xuất có khả năng chịu được sức nặng lên đến hơn 20kg, các cạnh được thiết kế chi tiết đến từng góc cạnh, bàn sử dụng chất liệu Melamine, Laminate nên có độ cứng cao và chắc khỏe.

Địa chỉ bán bàn máy tính hòa phát giá rẻ là điều mà nhiều công ty, doanh nghiệp, gia đình… đang tìm kiếm. Nội thất Kênh Nội Thất là đại lý phân phối cấp 1 đã có uy tín trong ngành nội thất nhiều năm và chuyên cum cấp cho các doanh nghiệp, văn phòng công ty.

Những ưu điểm của bàn máy tính Hòa Phát do nội thất Kênh Nội Thất cum cấp.

Thiết kế sang trọng: Bàn máy tính không chỉ dùng để che lấp các dây điện, khuyết điểm của máy tính mà còn mang dáng vẻ sang trọng giúp căn phòng trở lên chuyên nghiệp hơn. Từng góc cạnh đều được mài dũa chuẩn đến từng mm bằng tay hoặc các máy móc hỗ trợ mang đến những chiếc bàn máy tính giá rẻ và đạt tiêu chuẩn cao.

Bán bàn máy tính Hòa Phát ở Hà Nội

 

Màu sắc: Màu chủ yếu là vàng sáng và ghi trắng giúp làm hài hòa chiếc máy tính và mang đến sự sang trọng cho những chiếc máy tính đồng thời giúp che lấp những khuyết điểm đằng sau máy.

Vật liệu cao cấp: Gỗ melamine và Laminate là hai loại gỗ tốt, cứng và có khả năng chống chịu được những va đập nhẹ mà không bị biến dạng. Chất liệu cao cấp này có khả năng chứa được sức nặng trên 20 kg và bền vững lâu dài

Mặt bàn: Được thiết kế với một miếng gỗ liền khiến cùng với vân gỗ khiến bàn sang trong lịch sự, một lỗ nhỏ được khoét trên mặt bàn sẽ giúp dây được luồn qua và không làm mất thẩm mỹ của máy tính.

Chân bàn: Bàn có đế chân bọc nhựa và bánh xe nhỏ giúp cho bàn dễ dàng di chuyển, đi kèm với bàn là ngăn phụ để cây máy tính. Gỗ melamine dày 18mm nên chắc chắn và bền lâu theo thời gian.

Nội thất Kênh Nội Thất là địa chỉ bán bàn máy tính Hòa Phát giá rẻ với chất lượng cao được khách hàng trong và ngoài nước sử dụng cho doanh nghiệp của  mình.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Kênh nội thất. Website được vận hành bởi VietMoz.