Bày trí đồ trên bàn giám đốc khoa học và hợp phong thủy

Theo phong thuỷ học, việc bày trí đồ trên bàn làm việc của giám đốc cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả công việc và điều hành công ty. Nếu như bạn sắp xếp hợp lý, sẽ giúp tư tưởng thỏa mái, sáng tạo không ngừng và đưa ra những quyết định sáng suốt. Còn ngược lại thì thật đáng phải suy nghĩ và xem xét. Vậy bạn đã bày trí đồ đạc trên bàn giám đốc khoa họchợp phong thủy?

Xem thêm: Các mẫu bàn giám đốc Hòa Phát hợp phong thủy

Hầu hết những ai làm kinh doanh đều mong muốn công việc trôi chảy, thuận buồm xuôi gió. Để có được những thành công như vậy, cần chú ý những điều sau:

Hợp phong thủy

Phong thủy là yếu tố không thể xem thường trong bất cứ chuyện gì, đặc biệt là việc kinh doanh của cả một công ty. Có nhiều người suy vị chỉ vì không để ý đến cách sắp xếp đồ hợp phong thủy. Ngoài những yêu tố về việc kê bàn giám đốc hợp phong thủy, thì việc để gì lên bàn cũng là điều bạn cần quan tâm.

thap van xuong

Phong thủy học cho rằng, những vị lãnh đạo nên đặt một cột thủy tinh màu trong suốt, hay còn gọi là tháp văn xương. Vì khi ngồi làm việc, bạn cần được tiếp nhận những sinh khí tốt lành đến từ vũ trụ, điều đó sẽ giúp bạn minh mẫn, sáng suốt và tràn đầy sinh lực. Nếu có nhiều diện tích mặt bàn có thể đặt 4 tháp văn xương vào 4 góc là tốt nhất.

Bố trí đồ vật trên bàn giám đốc

Một vị giám đốc bất kỳ hằng ngày thường sử dụng rất nhiều đồ vật để hỗ trợ công việc của  mình tốt nhất có thể. Điều đó dẫn đến có quá nhiều vật dụng cùng hiện diện trên mặt bàn và nếu không sắp xếp khéo léo sẽ rất rối rắm.

Các đồ vật trên bàn cần bố trí hợp lý, hài hòa, dễ sử dụng và tạo cảm hứng thúc đẩy tinh thần làm việc của giám đốc. Cùng điểm qua cách sắp xếp một số đồ vật thường gặp nhất trên bàn của một vị lãnh đạo.

do vat tren ban giam doc

  1. Máy fax: nên đặt ở góc bàn bên trái sẽ giúp bạn sử dụng dễ dàng, kết nối với các thiết bị công nghệ cũng tiên lợi, nhanh chóng hơn. Đặc biệt máy fax nếu đặt bên phải sẽ rất vướng khi làm việc và khuất tầm nhìn của người ngồi.
  2. Giấy tờ, chi phiếu: nên đặt ở bên phải người ngồi, đây thường là những giấy tờ công văn liên quan đến công việc cần xử lý gấp, chính vì vậy để tránh quên bạn hãy đặt nó ngay gần bên phải chỗ làm việc.
  3. Máy tính: đây là một vật gần như không thể đặt đâu khác đó là vị trí chính giữa, ngay trước chỗ ngồi.
  4. Đồng hồ: Sử dụng đồng hồ thường xuyên là thói quen của hầu hết các vị lãnh đạo. Bạn nên đặt nó ở ngay trước mặt hơi chếch về phía góc phải bên trên của mặt bàn.
  5. Bộ giftset và namecard: Tương tự như đồng hồ, bạn nên để phía góc trên bên phải bàn làm việc để tiện sử dụng và dễ dàng khi gặp gỡ khách hàng.

Đó chính là một số chú ý giúp bạn sắp xếp vị trí các đồ vật trên bàn làm việc khoa học và hợp phong thủy. Chúc các bạn luôn thành công trong công việc và cuộc sống.

>> Xem thêm: Toàn tập phong thủy bàn giám đốc

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN MINH NGUYỆT

Đại lý ủy quyền Nội thất Hòa Phát

Địa chỉ: 691 La Thành, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 0943287192

Website: kenhnoithat.net

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Kênh nội thất. Website được vận hành bởi VietMoz.