Bàn trưởng phòng Royal cho văn phòng hiện đại

Bàn trưởng phòng Royal là một dòng sản phẩm của bàn trưởng phòng Hòa Phát bao gồm bàn lãnh đạo cao cấp, có thể đi kèm cùng tủ phụ bàn làm việc, và hộc bàn làm việc. Là một dòng sản phẩm hướng tới những vị trưởng phòng nên có thể nhìn thấy ở các sản phẩm không những có được sự sang trọng cho một vị lãnh đạo mà còn có được sự hiện đại,trẻ trung năng động đúng như tính cách của những vị trưởng phòng trẻ trung và cá tính. Đặc trưng của những mu bàn làm vic trưởng phòng này chính là thiết kế tỉ mỉ, kiểu dáng tinh tế, hiện đại với các đường nét trau chuốt. Nổi bật với nhiều họa tiết trang trí độc đáo kết hợp với chất liệu cao cấp.

Bàn trưởng phòng Royal

 

Bàn trưởng phòng Royal vi thiết kế hin đi, cu đc đáo

 

Là sản phẩm hướng tới những vị trưởng phòng năng động nên bàn giám đốc Royal mang phong cách hết sức hiện đại và đây cũng là tiêu chí để sản xuất ra những chiếc bàn trưởng phòng cao cp. Được sản xuất từ gỗ công nghiệp cao cấp phủ Melamine giúp sản phẩm có màu sắc đa dạng, hiện đại. Ngoài ra chất liệu này giúp các sản phẩm này có thể chống được các tác nhân từ bên ngoài môi trường. Đặc biệt sự sáng tạo trong thiết kế các chi tiết chân bàn, yếm bàn, hộc, và việc sử dụng các tủ, hộc phụ mang tới sự tiện dụng.

 

bàn làm việc trưởng phòng

Dòng sản phẩm Royal của nội thất Hòa Phát được biết đến là một trong những trong những sản phẩm có thiết kế độc đáo nhất. Mặt bàn với gỗ vân sần và tấm MDF sơn ánh bạc, điểm nhấn trên mặt bàn với tấm da trang trí mang lại sự sang trọng cho sản phẩm.. Bên cạnh đó, sự đột phá về sử dụng màu sắc gỗ đa dạng: sồi kem nhạt, sồi café sữa, sồi nâu đen kết hợp chất liệu vật tư, phụ kiện cao cấp đã tạo nên cho sản phẩm nét riêng mới mà sang trọng.

 

Bàn trưởng phòng Royal sang trng, cao cp

 

Với những thiết kế và chất liệu được làm ra thì bàn trưởng phòng Royal xứng đáng là một trong những dòng sản phẩm cao cấp dành cho những người đứng đầu. Không chỉ đơn thuần là chiếc bàn làm vic trưởng phòng sử dụng để làm việc, để tại liệu mà nó còn tạo điểm nhấn cho một không gian làm việc hiện đại , sáng tạo. Với kích thước được thiết kế hợp lý nhất cho những văn phòng hiện nay tại Việt Nam dễ dàng kết hợp với các loại ghế dùng cho lãnh đạo.

 

bàn trưởng phòng làm việc

Bàn trưởng phòng Royal nói riêng và những dòng sản phẩm của Royal của công ty Nội thất Hòa Phát là dòng sản phẩm cao cấp dùng cho xu thế mới với không gian làm việc hiện đại, cởi mở và thân thiện giúp người sử dụng có được sự thoải mái và tinh thần làm việc tốt nhất. Với thiết kế đột phá về kiểu dáng, phong cách mới cũng như chất liệu cao cấp và đồng bộ, sản phẩm bàn trưởng phòng làm vic Royal chính là dòng hàng đẳng cấp vượt trội, mang tính dẫn hướng trên thị trường hiện nay.

 

Bàn trưởng phòng Royal mang ti s uy quyn cho người s dng

 

Những chiếc bàn Royal dành cho lãnh đạo cần phải mang lại sự uy quyền cho người sử dụng. Thể hiện được uy quyền của cấp trên với những nhân viên cấp dưới là điều rất quan trọng. Với một không gian sang trọng cũng một phẩn làm tăng sự tin tưởng với những đối tác đang hợp tác với cổng ty.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Kênh nội thất. Website được vận hành bởi VietMoz.