Chất liệu nào là tốt nhất cho bàn nhân viên

Với mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp những nhân viên làm việc trong văn phòng  là nhân tố quan trọng ảnh hưởng tới hiệu quả hoạt động của mỗi doanh nghiệp, đến sự phát triển của công ty, chính vì thế một chiếc bàn nhân viên hiện đại, cao cấp, đảm bảo được những tiện ích cơ bản rất quan trọng. Vì vậy việc lựa chọn chất liệu tốt, phù hợp với văn phòng là điều không dễ. Vậy chất liệu nào là tốt nhất để tạo nên một chiếc bàn làm việc dành cho nhân viên ? Đây cũng là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi băn khoăn không biết lựa chọn chất liệu nào cho bàn văn phòng làm việc của mình. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu những chất liệu chính tạo nên bàn nhân viên để khách hàng có thể đưa ra đánh giá và có chọn lựa một cách đúng đắn.

Bàn nhân viên gỗ tự nhiên

bàn nhân viên gỗ tự nhiên

Các sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên thường cao cấp và sang trọng, thân thiên với môi trường. Bàn nhân viên gỗ tự nhiên thường có độ bền cao, có kết cấu đồng chất, cứng cáp, màu gỗ tự nhiên rất đẹp và sang trọng. Chế tác được nhiều kiểu dáng, hạn chế được sự ăn mòn, không bị oxy hóa, nhưng vì gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm trên thị trường nên các sản phẩm bàn được làm bằng gỗ tự nhiên thường có giá khá cao so với các chất liệu khác. Thường thì các sản phẩm bàn văn phòng gỗ tự nhiên được làm theo đơn đặt hàng, không thể sản xuất hàng loạt như gỗ công nghiệp vì vậy giá thành của những sản phẩm này cũng cao hơn khá nhiều so với các sản phẩm làm từ chất liệu khác.

Bàn nhân viên gỗ công nghiệp

Bàn nhân viên gỗ công nghiệp

Các sản phẩm bàn làm việc nhân viên gỗ công nghiệp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Gỗ công nghiệp thường rất dễ chế tác nên kiểu dáng của những chiếc bàn làm việc này rất đa dạng, có rất nhiều màu tùy theo sở thích mà lựa chọn. Ngoài ra chất liệu này còn tới sự bền bỉ tuy không được như các sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên nhưng cũng có khả năng chống thấm nước, va đập mạnh, khó trầy xước, chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn và mối mọt, chống tác động của hóa chất, dễ dàng vệ sin, lau chùi. chất liệu thân thiện với môi trường. Được sản xuất hàng loạt nên giá thành của bàn làm việc nhân viên giá rẻ hơn khá nhiều với chất liệu gỗ tự nhiên.

Bàn nhân viên chân sắt

bàn nhân viên chân sắt

Bàn nhân viên chân sắt là sự kết hợp giữa chất liệu gỗ và chân được làm bằng sắt được sơn tĩnh điện vô cùng hiện đại chống dẫn điện. Ưu điểm của sản phẩm bàn văn phòng này là được thiết kế hiện đại đa dạng mẫu mã về kiểu dáng và kích cỡ giúp bạn có thể thoải mái chọn lựa. Là một dòng sản phẩm mới nên thiết kế dựa trên khảo sát người dùng qua nhiều thời điểm và nhiều đối tượng. Có được những ưu điểm với gỗ công nghiệp kết hợp với chân được làm bằng sắt được sơn tĩnh điện vô cùng hiện đại chống dẫn điện, gỉ sét và đánh bại hoàn toàn những dòng sản phẩm làm bằng gỗ nặng nề trước kia, tháo lắp dễ dàng, nhẹ nhàng khi di chuyển.

Trên đây là 3 chất liệu thông dụng tạo nên những mẫu bàn nhân viên hiện nay trên thị trường. Mỗi một chất liệu lại có ưu điểm, nhược điểm riêng, phù hợp với từng văn phòng khác nhau. Hy vọng bài viết này có thể đem tới cái nhìn chung nhất về các chất liệu được dùng để sản xuất ra những chiếc bàn làm việc nhân viên. Để khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định chọn chất liệu cho văn phòng mình.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Kênh nội thất. Website được vận hành bởi VietMoz.