Chính sách đổi trả hàng

chinh-sach-doi-hang

 

Kenhnoithat.net xin trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng Chính sách đổi trả hàng:

Đối với những hàng chưa giao:

Với những sản phẩm có sẵn: khi khách hàng chọn sản phẩm nhưng lại không có nhu cầu hay muốn dùng sản phẩm khác, khách hàng có thể liên hệ cho nhân viên kinh doanh chịu trách nhiệm về đơn hàng của quý khách để chuyển thỏa thuận chuyển sang mặt hàng khác. Kinh doanh sẽ làm lại báo giá cho quý khách ký xác nhận rồi mới chuyển hàng.

Với những sản phẩm được đặt hàng theo yêu cầu: quý khách không thể đổi sang mặt hàng khác và không thể trả lại trừ trường hợp lỗi.

Đối với những hàng đã giao:

Với những sản phẩm lỗi:

Khi giao hàng quý khách có thể kiểm tra xem hàng đó có phải là hàng mình đặt không, có làm theo yêu cầu của mình không. Nếu kiểm tra hàng đó bị lỗi do bên phía nhà cung cấp thì quý khách có thể yêu cầu đổi hàng, và mọi chi phí vận chuyển nhà cung cấp phải chịu.

Nếu sản phẩm bị lỗi do khách hàng thì bên phía nhà cung cấp không chịu trách nhiệm đổi hàng. Nếu quý khách muốn đổi hàng thì phải mất thêm chi phí. Chi phí này tùy thuộc vào sản phẩm và sự thỏa thuận giữa khách hàng, nhân viên kinh doanh.

 Với những sản phẩm không lỗi:

Khi đã giao hàng mà khách hàng lại không thích sản phẩm đó, muốn đổi sản phẩm khác. Thì khách hàng phải theo quy định sau:

–  Hàng vẫn được đóng hộp,, nguyên đai nguyên kiện.

– Mọi chi phí phát sinh như: phí vận chuyển…khách hàng phải chịu.

 

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VIETMOZ
Địa chỉ: Số 18 ngõ 11 Thái Hà – Đống Đa – HN
Hotline: 0462923344 – 0988303068
Website: kenhnoithat.net

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Kênh nội thất. Website được vận hành bởi VietMoz.