Khử sạch mùi gỗ cho bàn giám đốc mới mua

 

Nếu các bạn để ý sẽ thấy những chiếc bàn giám đốc mới mua thường có mùi khá khó chịu. Bởi làm ra sản phẩm này các xưởng sản xuất thường sử dụng một số hóa chất để tăng độ sáng bóng của gỗ. Ngoài ra, những hóa chất đó sẽ giúp tăng độ bền và khả năng chống chịu với thời tiết, tác nhân gây hại. Bài viết này, noithathoaphat.vn xin giới thiệu tới các bạn cách khử sạch mùi cho bàn giám đốc mới mua.

Cách 1. Sử dụng giấm đặc

Rất đơn giản, bạn chỉ cần đặt một đĩa giấm đặc (nhớ là phải giấm đặc nhé) vào trong phòng làm việc của mình. Thực hiện khi đã xong công việc và ra về, bạn hãy đóng kín cửa và để quan một đêm sẽ thấy công dụng bất ngờ vào. Giấm có tác dụng khử mùi rất mạnh và an toàn cho cơ con người. Nên để khoảng 3 đêm giấm đặc sẽ hút hết hóa chất từ chiếc bàn giám đốc của bạn.

khử mùi bàn giám đốc với giấm

Cách 2. Sử dụng trà khô

Sau giấm đặc, công thức khử mùi bằng trà khô cũng được ông cha ta sử dụng từ rất lâu đời. Trà khô có sức mạnh hút mùi không kém gì giấm đâu nhé.

Cách làm như sau:
Đầu tiên, bạn chuẩn bị một túi trà khô, khoảng 2 lạng. Sau đó cho vào cối giã nhuyễn, hoặc bạn có thể dùng máy xay sinh tố để tiết kiệm thời gian, công sức. Lấy hỗn hợp trà khô nhuyễn đó cho vào một túi vải mùng và phun sương xung quanh. Cuối cùng, bạn đặt túi trà khử mùi đó bên cạnh hoặc trên mặt bàn và chờ mùi khó chịu biến mất dần.

khử mùi bàn giám đốc với trà khô

Lời khuyên:

Hầu hết các sản phẩm bàn giám đốc mới đều có mùi của sơn và hóa chất bảo vệ, nên khi làm việc bạn nên mở cửa sổ và cửa phòng sao cho thông thoáng nhất. Cách này cũng giúp quá trình khử mùi diễn ra nhanh hơn.

Khi lựa chọn bàn nên kiểm tra kỹ thành phần hóa chất, vì có nhiều trường hợp các chất hữu cơ đó bốc hơi khiến bạn cảm thấy cay mắt khi làm việc và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Hãy lựa chọn các sản phẩm bàn giám đốc Hòa Phát để không còn phải lo về hiện tượng mùi khó chịu và chất bảo vệ độc hại. Với dây chuyền sản xuất cao cấp, Hòa Phát luôn đem lại sự tự nhiên cao nhất cho sản phẩm. Chính vì vậy những chiếc bàn lãnh đạo tại đây gần như không có mùi khó chịu, độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.

Mọi thông tin mua hàng xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN MINH NGUYỆT

Đại lý cấp 1 Nội thất Hòa Phát

Địa chỉ: 691 La Thành, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 0943287192

Website: kenhnoithat.net

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Kênh nội thất. Website được vận hành bởi VietMoz.