Những sai lầm trong bố trí bàn giám đốc

Phòng làm việc của giám đốc là trung tâm điều hành cả một công ty, doanh nghiệp, chính vì vậy việc mắc sai lầm trong bố trí bàn giám đốc là không thể chấp nhận được. Tuy nhiên, trên thực tế vẫn còn rất nhiều vị lãnh đạo chưa biết cách sắp xếp, bày trí văn phòng làm việc của mình như thế nào cho hợp lý. Bài viết sau đây kenhnoithat.net xin chia sẻ với các bạn những sai lầm thường gặp trong bố trí bàn giám đốc để mọi người tránh gặp phải.

>> Xem thêm: Toàn tập phong thủy bàn giám đốc

1. Kê bàn giám đốc thẳng với cửa ra vào

Đây là sai lầm đầu tiên và thường gặp nhất, vì ai cũng nghĩ đơn giản cho tiện công việc và ra vào. Tuy nhiên theo phong thủy điều này là rất nguy hiểm, làm như vậy sẽ khiến lãnh đạo gặp phải những “sát khí” không tốt ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc. Ngoài ra, việc bạn kê bàn giám đốc ngay lối ra vào khiến không thể tập trung vào công việc điều hành của mình. Thậm chí có người còn gặp phải tình trạng căng thẳng, rối loạn, dễ mắc sai lầm khi ra quyết định.

sai lam trong bo tri ban giam doc

2. Kê bàn làm việc giám đốc ở trung tâm văn phòng

Lỗi tiếp theo phải kể đến là việc bày trí bàn giám đốc chơi với giữa văn phòng làm, điều này khiến lãnh đạo luôn có cảm giác không an toàn, trống trải và mất bình tĩnh. Tốt nhất bạn nên kê bàn sao cho phía sau lưng phải có chỗ dựa chắc chắn, như bước tường, nó sẽ giúp bạn tự tin và quyết đoán hơn rất nhiều.

3. Kê bàn giám đốc ngay trước cửa sổ

Theo phong thủy, cửa sổ chính là đường đi của ánh sáng và gió, hay còn được ví như luồng khí. Nếu phía sau nơi bạn ngồi làm việc có một chiếc cửa sổ, tức là bạn đang chăn luồng ánh sáng và gió đó, biến sinh khí thành sát khí nên không tốt cho sự phát triển của doanh nghiệp.

sai lam trong bo tri ban giam doc

Trên đây là 3 sai lầm phổ biến nhất khi bày trí bàn làm việc giám đốc, hy vọng sẽ không ai mắc phải những lỗi này. Tóm lại, các bạn nên kê bàn giám đốc như sau: tránh đối diện hoặc gần cửa ra vào, sau chỗ ngồi làm việc cần có chỗ dựa chắc chắn, không kê bàn làm việc trước cửa sổ và giữa phòng. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Bạn đã bày trí đồ đạc trên bàn giám đốc khoa học và hợp phong thủy?

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN MINH NGUYỆT

Đại lý ủy quyền Nội thất Hòa Phát

Địa chỉ: 691 La Thành, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 0943287192

Website: kenhnoithat.net

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Kênh nội thất. Website được vận hành bởi VietMoz.