Toàn tập phong thủy bàn giám đốc

Phong thủy bàn giám đốc một vấn đề rất quan trọng trong kinh doanh. Phòng làm việc của lãnh đạo luôn là đầu não trung tâm điều hành mọi hoạt động của doanh nghiệp. Tất cả những quyết định đưa ra từ đây có thể ảnh hưởng trực tiếp đến thành bại của cả một tập thể, chính vì vậy cần quan tâm đến việc thiết kế, sắp xếp đồ đặc theo phong thủy. Đặc biệt là cách đặt bàn làm việc giám đốc theo phong thủy tốt cho kinh doanh. Bạn đã tìm hiểu về điều này chưa?

>> Xem thêm: Các mẫu bàn giám đốc Hòa Phát hợp phong thủy

Để có được câu trả lời nhanh nhất xin mời các bạn đọc bài viết này, nếu muốn công ty phát triển thịnh vượng, kinh doanh thuận lợi thì đừng bỏ qua những yếu tố sau:

Về vị trí phong thủy bàn giám đốc

Theo phong thủy học cho rằng, với một phòng làm việc bất kỳ thì vị trí góc phòng bên trái tính từ cửa ra vào chính là nơi tập trung nhiều nguồn năng lượng, sinh khí tốt lành. Nên nếu bạn đặt bàn làm việc tại đây sẽ mang đến sự phát tài phát lộc.

phong thuy ban giam doc

Tiếp theo là bất kỳ vị lãnh đạo nào cũng cần có một chỗ dựa chắc chắn cả theo nghĩa đen và nghĩa bóng, cả ngoài xã hội lẫn trong chính phòng làm việc của mình. Vậy kê như thế nào để tuân theo phong thủy bàn giám đốc ? Hãy kê bàn làm việc của mình có thể tựa lưng vào tường sẽ tạo sự tự tin, chắc chắn và quyết đoán trong công việc, giúp công ty có những bước đi chắc chắn.

Xung quanh bàn giám đốc cần thông thoáng, để tạo nhiều nguồn sinh khí mang lại may mắn.

Ngoài ra, các bạn cần tránh kê bàn giám đốc ngay cửa ra vào hoặc chính diện, kê bàn giám đốc giữa phòng và kê trước cửa sổ. Những vị trí này không tốt cho công việc và sức khỏe của chủ nhân.

>> Xem thêm: Những sai lầm trong bố trí bàn giám đốc

Về các đồ vật phong thủy đặt trên bàn làm việc giám đốc

Để luôn luôn thuận lợi và gặp nhiều may mắn trong công việc, hãy để nhưng món đồ hợp phong thủy bàn giám đốc bên cạnh. Đầu tiên phải kể đến món đồ được coi là nguồn sinh khí cho bất cứ không gian làm việc nào, đó chính là tháp văn xương. Tiếp theo bạn có thể sử dụng thêm các loại cây trồng sẽ mang lại sự thư thái và sức sống cho văn phòng làm việc. Ngoài ra, việc sắp xếp đồ đạc trên bàn làm việc giám đốc cũng vô cung quan trọng, một không gian gọn gàng, tiện lợi sẽ giúp công việc của bạn thực hiện dễ dàng và trôi chảy hơn.

>> Xem chi tiết: Cách bày trí đồ trên bàn giám đốc hợp phong thủy

phong thuy ban giam doc hoa phat

Tất nhiên là cũng có những chú ý về phong thủy cho những đồ vật nên tránh để trong phòng của lãnh đạo. Đó chính là những món đồ mang lại sự chết choc, đen đủi, cản trở công việc của bạn. Ví dụ như bông hoa khô, tiêu bản động vật thuộc da, vỏ ốc vỏ sò…Để đảm bảo phong thủy bàn giám đốc thì nếu thấy nó xuất hiện hãy vứt bỏ đi ngay nhé.

Chúc các bạn luôn dồi dào sức khỏe và thành công!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Kênh nội thất. Website được vận hành bởi VietMoz.